งานเลี้ยงสังสรรค์ชาววิทยาลัยบางแสน ครั้งที่ 35 (เสาร์ที่ 28 ม.ค.2555)

จดหมายข่าวเชิญร่วมงานสังสรรค์ชาววิทยาลัยบางแสน

เรื่อง ขอเรียนเชิญร่วมทำบุญและสังสรรค์ศิษย์เก่าวิทยาลัยบางแสน

เรียน คณาจารย์และศิษย์เก่าวิทยาลัยบางแสนทุกท่าน

ขอเรียนเชิญทุกท่านร่วมงานทำบุญและสังสรรค์ประจำปีของชาวศิษย์เก่าวิทยาลัยบางแสนในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2555 โดยมีงานทำบุญเลี้ยงพระเพลที่อาคารเรียนวิทยาลัยบางแสน และมีงานเลี้ยงสังสรรค์ในตอนเย็นที่ห้องจัดเลี้ยงชั้น 6 โรงแรมนานาชาติบางแสน ริมหาดวอนนภา(หาดบางแสนล่าง)

ปีนี้รุ่น 11-16 รับเป็นเจ้าภาพในการจัดงาน มีความตั้งใจจะให้พวกเราได้ไปสัมผัสบรรยากาศเก่าๆของวิทยาลัยบางแสนที่เหลืออยู่ สถานที่ซึ่งได้สร้างและหล่อหลอมพวกเรามาจนเติบใหญ่ในปัจจุบันนี้ งานทำบุญเลี้ยงพระเพลจะเริ่ม 10.00 น.ที่ห้องโถงชั้นล่างซึ่งเดิมเป็นห้องวิทยาศาสตร์บริเวณอาคารเรียนเดิม ด้านหน้าห้องเป็นลานเอนกประสงค์สำหรับนั่งคุยถึงความหลังพร้อมกับอาหารเที่ยงแบบบริการตัวเองง่ายๆ ทำบุญเลี้ยงพระเพื่ออุทิศให้กับท่านอาจารย์ เพื่อนๆ และบุคลากรของวิทยาลัยบางแสน เสร็จแล้วก็เดินไปดูบรรยากาศบริเวณโรงเรียนที่เปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา เช่น อาคารเรียน หอพัก ห้องอาบน้ำ เป็นต้น หลังจากนั้นก็เป็นช่วงว่างเพื่อไปเริ่มงานเลี้ยงเวลา 18.00 น.ที่ห้องจัดเลี้ยงชั้น 6 โรงแรมนานาชาติบางแสน ซึ่งเป็นของคุณ นิธิ วงศ์ประทีป รุ่น 11 โรงแรมตั้งอยู่ติดหาดวอนนภา(หาดบางแสนล่าง) ขับรถออกทางโรงเรียนสาธิตพิบูลย์บำเพ็ญ เลี้ยวซ้ายไปประมาณ 500 เมตร มองไปทางริมทะเลจะเห็นอาคารโรงแรมนานาชาติบางแสน 6 ชั้น หรือถ้าขับรถจากแยกสุขุมวิทลงหาดบางแสน เมื่อผ่านวงเวียนให้เลี้ยวซ้ายโดยใช้ถนนเลียบหาดซึ่งเป็นถนนตัดใหม่ ผ่านบ้านกำนันเป๊าะ(บ้านแสนสุข) บริเวณนี้คือหาดวอนนภา(หาดบางแสนล่าง) ประมาณ 1.5 กม.ก็จะถึงโรงแรมนานาชาติบางแสน สำหรับที่พักในคืนวันเสาร์ที่ 28 ทางโรงแรมคิดราคาห้อง 1000 บาท สำหรับพัก 2 ท่าน กรุณาจองด่วนตามรายละเอียดในจดหมายข่าวฉบับนี้ หรือบางท่านจะนัดแนะกันเข้าไปพักตั้งแต่บ่ายวันศุกร์ หาที่กินที่คุยกันเพื่อเช้าวันเสาร์จะได้เข้าไปร่วมทำบุญได้อย่างสบายๆ ไม่ต้องรีบเร่งในตอนเช้า หรือถือโอกาสพาครอบครัวไปพักผ่อนสุดสัปดาห์กับบรรยากาศบางแสนยุคใหม่

คณะกรรมการจัดงาน บช.รุ่น 11-16

ขอเชิญชาววิทยาลัยบางแสนทุกท่านเข้าร่วมงานสังสรรค์ชาววิทยาลัยบางแสนครั้งที่ 35 ในวันเสาร์ที่ 28 มกราคม 2555 ซึ่งเป็นปีแรกที่พวกเราจะจัดงานเลี้ยงสังสรรค์ที่บางแสน บ้านของพวกเรา โดยมีกำหนดการดังนี้คือ

เช้าวันเสาร์ที่ 28 ม.ค.55 ประมาณ 10.00 น.จะมีงานเลี้ยงพระเพลที่อาคารเรียนเดิมซึ่งได้รับการบูรณะให้มีสภาพสวยงามเหมือนเดิมและตั้งชื่อว่าอาคารอนุรักษ์ อยู่ในการดูแลของคณะพยาบาลศาสตร์ โดยใช้ห้องโถงชั้นล่างใต้ห้องสมุด

ในตอนเย็นประมาณ 18.00 น.ถึง 24.00 น.มีงานเลี้ยงที่ห้องจัดเลี้ยงชั้นที่ 6 ของโรงแรมนานาชาติบางแสน ซึ่งตั้งอยู่ริมหาดวอนนภา(บางแสนล่าง) คือหาดที่เดินทางจากวิทยาลัยออกมาทางโรงเรียนพิบูลย์บำเพ็ญแล้วเลี้ยวซ้ายประมาณ 500 เมตร โรงแรมนานาชาติบางแสนเป็นโรงแรมที่พวกเราจะใช้พักค้างคืน ราคาห้องพัก 1000 บาท พักได้ 2 คน กรุณาแจ้งจองห้องพักล่วงหน้าที่ตัวแทนรุ่นเพื่อจะได้ประสานกับทางโรงแรมด่วนด้วยครับ

ห้องจัดทำบุญเลี้ยงพระเพล

ลานเอนกประสงค์

จำบันไดแบบนี้ได้ไหม ยังคงเหมือนเดิม

เสร็จจากทำบุญก็เดินมาดูหอพักที่ใกล้จะถูกรื้อทิ้งเพื่อสร้างใหม่

โรงแรมที่จะใช้จัดงานกลางคืนและพักค้างคืน

ห้องจัดเลี้ยงชั้น 6 มองทิวทัศน์บางแสนได้รอบตัว มีระเบียงล้อมรอบ

โถงห้องพัก

ภายในห้องพัก

ด้านหน้าโรงแรม

ด้านหน้าโรงแรมยามเช้า

บรรยากาศตอนเช้า

ผมเปิด Facebook ของวิทยาลัยบางแสน เข้าไปดูและส่งข่าวสารได้

http://www.facebook.com/pages/วิทยาลัยบางแสน/

ผมได้รับแจ้งเรื่องการจองที่พักเข้ามาบ้างแล้วครับ และจะนำมาลงเป็นตัวอย่างข้างล่างนี้ครับ

Advertisements
ข้อความนี้ถูกเขียนใน ไม่มีหมวดหมู่ คั่นหน้า ลิงก์ถาวร

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s